Lý do vì sao bạn nên mua bóng đèn LED Philips

 

Ánh sáng trắng ấm giúp mang đến bầu không khí thoải mái

Ngày nay, điều quan trọng nhất đối với một chiếc bóng đèn LED chính là sự ấm cúng. Bóng đèn LED của Philips mang đến nguồn ánh sáng ấm áp tuyệt đẹp từ ngay từ khoảnh khắc bạn bật công tắc.

Bạn muốn thay đổi không khí trong phòng khách hay đang tìm kiếm một hệ thống chiếu sáng cho nhà bếp, bóng đèn LED của Philips sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với hình dạng bóng đèn quen thuộc và độ sáng tức thì, bạn có thể tạo ra không gian thoải mái cho từng căn phòng trong ngôi nhà của bạn.

Bạn có biết rằng nhiệt độ màu thực sự có thể tạo cảm giác ấm áp hoặc mát mẻ cho ánh sáng? – nhiệt độ màu thấp hơn sẽ tạo ra ánh sáng ấm áp, thư giãn hơn và nhiệt độ màu cao hơn sẽ mang đến ánh sáng mát mẻ, tràn đầy năng lượng hơn. Công nghệ bóng đèn LED của Philips giúp bạn có thể sử dụng bóng đèn LED mà không phải từ bỏ chất lượng ánh sáng hằng quen thuộc.

Bóng đèn LED Philips

LED hôm nay là tất cả về sự ấm áp. Bóng đèn LED Philips tạo ra ánh sáng ấm áp tuyệt đẹp ngay từ khi bạn bật chúng.

Cho dù bạn đang đặt tâm trạng trong phòng khách hay tìm kiếm ánh sáng tác vụ trong nhà bếp, đèn LED Philips đã che chắn cho bạn. Với hình dạng bóng đèn quen thuộc và độ sáng tức thì, bạn có thể tạo ra một môi trường thoải mái trong mọi phòng trong nhà bạn.

Bạn có biết rằng nhiệt độ màu thực sự là thứ làm cho ánh sáng cảm thấy ấm hoặc mát? – nhiệt độ màu thấp hơn tạo ra ánh sáng ấm hơn, thư giãn hơn và nhiệt độ màu cao hơn phát ra ánh sáng mát hơn, nhiều năng lượng hơn. Công nghệ LED của Philips giúp bạn có thể thưởng thức LED mà không làm giảm chất lượng ánh sáng bạn đã quen.

Chọn màu đèn LED của bạn

 • Ngọn lửa (2200K)
 • Trắng ấm (2700K)
 • Trắng (3000K)
 • Trắng mát (5000K)
 • Ánh sáng ban ngày (6500K)

Bóng đèn LED phù hợp với bạn
Hãy xem các video sau để tìm hiểu nhanh về các khái niệm cơ bản của đèn LED

 1. Lý do chọn bóng đèn LED
  Khám phá lợi ích của việc sử dụng bóng đèn LED và tìm hiểu về các mẫu bóng đèn của chúng tôi.
 2. Tiết kiệm tài chính và năng lượng Tiết kiệm với ánh sáng phù hợp.
 3. Độ sáng của bóng đèn Tìm hiểu về độ sáng của bóng đèn và lựa chọn bóng đèn phù hợp với bạn.
 4. Bóng đèn có tuổi thọ cao hơn Tìm hiểu về bóng đèn LED có tuổi thọ cao hơn của chúng tôi.
  Thiết lập bầu không khí Khám phá hai loại bóng đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng của chúng tôi.
 5. Hình dạng và kích cỡ bóng đèn Mỗi căn phòng lại có nhu cầu về bóng đèn khác
  nhau. Tìm hiểu về đui đèn, hình dạng và phụ kiện nối.
 6. Nhiệt độ màu Tìm hiểu cách nhiệt độ màu của bóng đèn ảnh hưởng đến bầu không khí của căn phòng.

Đi tìm sự thật

Sự thật được bật mý về bóng đèn LED Philips

Có nhiều lầm tưởng và quan niệm sai lầm về bóng đèn LED. Đã đến lúc đi tìm sự thật.

Màu ánh sáng

 • Bóng đèn LED đầu tiên trên thị trường tạo ra ánh sáng rất trắng. Nhiều người nghĩ rằng điều đó hiện vẫn còn tồn tại.Tuy nhiên, công nghệ LED đã có những bước tiến vượt bậc Ngày nay, bóng đèn LED Philips sở hữu nhiều ánh sáng trắng đa dạng – từ màu vàng trắng ấm đến màu xanh mát. Bạn có thể chọn một bóng đèn LED chiếu sáng với ánh sáng ấm áp quen thuộc của bóng đèn truyền thống – hoặc thậm chí là giống như ánh sáng tự nhiên. Hãy tìm thông tin về “độ sáng trắng” trên bao bì.

Công suất và độ sáng

 • Công suất thường bị nhầm lẫn với độ sáng. Với bóng đèn truyền thống, chúng ta dựa vào công suất để xác định độ sáng của bóng đèn.Tuy nhiên, công suất không đo độ sáng mà dùng để đo mức tiêu thụ điện năng. Bóng đèn LED phát ra lượng ánh sáng tương đương với bóng đèn truyền thống. Khi chọn bóng đèn LED, bạn hãy nhìn vào đầu ra ánh sáng, được đo bằng cường độ lumen (lm). Thông số này được in ngay trên bao bì của chúng tôi. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi cũng ghi rõ công suất tương đương của đèn sợi đốt vì chúng tôi biết đây là thông tin quen thuộc đối với bạn.

Tìm hệ thống chiếu sáng phù hợp
Các công cụ tiện dụng giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn

Xem ngay các sản phẩm bóng đèn LED Philips tại : https://bongphilips.vn/danh-muc/den-led-philip/

 

share post:

Trả lời

Call Now Button