Vì sao bóng đèn tuýp không sáng ?

Không ít trường hợp khi sử dụng thì bóng đèn tuýp không sáng. Điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết nguyên nhân của vấn đề này là ở đâu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đèn chiếu sáng, công ty KIBICO sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

Các sản phẩm đèn tuýp hiện nay đã rất quen thuộc trong không gian sống của người Việt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có không ít trường hợp bóng đèn tuýp không sáng và người dùng không biết phải xử lý như thế nào cũng như nguyên nhân của vấn đề này là do đâu.

Nguyên nhân khiến bóng đèn tuýp không sáng là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bóng đèn tuýp không sáng trong quá trình sử dụng. Cụ thể như:
Đèn đã hết tuổi thọ sử dụng. Nếu đèn tuýp mà bạn đang sử dụng là đèn huỳnh quang thì dấu hiệu nhận biết là 2 đầu đèn bị đen do dây tóc bốc hơi.
Tắc te hỏng hay chập tụ cũng là nguyên nhân khiến đèn tuýp của bạn không sáng. Thường thì đèn phải khởi động rất lâu mới sáng hoặc có hiện tượng nhấp nháy hay chiếu sáng chập chờn.

bóng đèn tuýp không sáng

Điện nguồn quá yếu hoặc môi trường sử dụng đèn quá lạnh cũng khiến bóng đèn tuýp không sáng. Nếu xuất phát từ nguyên nhân này thì đèn thường có hiện tượng ánh sáng rất yếu hoặc có vệt sáng xoắn ốc.
Nếu trong quá trình lắp đặt bạn mắc sai mạch qua tim đèn cũng sẽ là một trong những nguyên nhân khiến đèn tuýp không sáng chỉ có 1 đầu đèn.

Bên cạnh những nguyên nhân trên thì tùy theo tình hình thực tế sẽ có nhiều nguyên nhân khác khiến bóng đèn tuýp không sáng mà bạn cần biết để khắc phục kịp thời.

Có thể bạn muốn xem :

  1. Nguyên nhân bóng đèn cao áp không sáng ?
  2. Kinh nghiệm mua đèn Led chiếu sáng philips
  3. Hướng dẫn Cách lắp đèn LED Downlight Philips không chuyên tại nhà
  4. Chỉ 5 đặc điểm sau đã giúp bạn đánh giá ngay đèn led philips có tốt không

Đèn tuýp Led – giải pháp khắc phục tình trạng bóng đèn tuýp không sáng?

Khi bóng đèn tuýp không sáng hoặc sáng yếu, chất lượng ánh sáng không tốt sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng ánh sáng trong không gian sống của bạn. Việc đèn không cung cấp hoặc cung cấp không đủ nguồn sáng cần thiết không chỉ làm cản trở quá trình sinh hoạt, sản xuất mà còn gây ảnh hưởng rất lớn đến thị giác của người dùng. Vì thế, để hạn chế tình trạng bóng đèn tuýp không sáng thì bạn cần chọn sản phẩm có chất lượng tốt và hiện đại trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm đèn tuýp Led hiện nay đang được đánh giá rất cao cả về chất lượng sản phẩm và hiệu quả sử dụng. Các sản phẩm đèn tuýp Led trên thị trường hiện có kiểu dáng khá giống với dòng đèn tuýp truyền thống nhưng thiết kế thon gọn và chắc chắn hơn. Đặc biệt, các chi tiết cách điệu trên sản phẩm giúp “ghi điểm” cao trong mắt người dùng về yếu tố thẩm mỹ.

cách sửa bóng đèn tuýp không sáng

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để đèn tuýp Led có thể được xem là giải pháp khắc phục tình trạng bóng đèn tuýp không sáng chính là độ bền và khả năng hoạt động ổn định của đèn. Sản phẩm có được tuổi thọ rất cao và nguồn sáng liên tục, không nhấp nháy trong suốt quá trình sử dụng. Vì thế, đèn sẽ không gặp các sự cố như dòng đèn tuýp thông thường mà còn đảm bảo an toàn cho thị giác của người sử dụng được hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm giải pháp khắc phục tình trạng bóng đèn tuýp không sáng cho không gian sống của mình hãy để KIBICO giúp bạn. Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng Philips nói chung và đèn tuýp Led Philips nói riêng với độ bền cao, chất lượng ánh sáng đạt chuẩn. Cùng với đó, sản phẩm được cung cấp với giá rẻ và rất ưu đãi nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn.

Xem thêm : Nguyên nhân và cách sửa bóng đèn lúc sáng lúc tắt !

Một số bài viết liên quan :

  1. [Hướng dẫn] sửa chữa đèn pha led nhanh hỏng tại nhà mà ai cũng làm được
  2. Top 5 bóng đèn led 1m2 siêu sáng của Philips
  3. 4 bóng đèn tiết kiệm điện siêu sáng
  4. Top 5 bóng đèn led 1m2 siêu sáng của Philips
  5. Top 5 bóng đèn led 1m2 siêu sáng của Philips
share post:

Trả lời

Call Now Button