Thủ tục nhập khẩu bóng đèn tia cực tím

thu tuc nhap khau bong den tia cuc tim

Thủ tục nhập khẩu bóng đèn tia cực tím như thế nào ? bạn đã biết cần những giấy tờ gì không ? giá nhập như thế nào đến đâu làm thủ tục … ? đó là những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi Kim Bình . Để giúp khách hàng lựa chọn tốt nhất chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng qua bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây !

Đèn tia cực tím được sử dụng để khử trùng, diệt khuẩn môi trường một cách hiệu quả, loại đèn này có thể dùng để diệt khuẩn cả trong môi trường nước lẫn không khí. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc thủ tục nhập khẩu bóng đèn tia cực tím Philips chính hãng.

thu tuc nhap khau bong den tia cuc tim
Thủ tục nhập khẩu bóng đèn tia cực tím

1. Ưu điểm bóng đèn tia cực tím Philips?

Trước khi đi tìm hiểu thủ tục nhập khẩu bóng đèn tia cực tím Philips chính hãng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ các thông tin về loại bóng đèn này:

1.1 Bóng đèn tia cực tím Philips là gì ?

 • Bóng đèn tia cực tím Philips là loại bóng được thiết kế bằng ống huỳnh quang, sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt, giúp truyền đi nhanh chóng các bức xạ tia cực tím phát ra từ hai điện cực. Các tia cực tím là sóng điện từ có bước sóng ngắn có tác dụng diệt khuẩn trong nhiều môi trường khác nhau.

1.2 Ưu điểm của đèn uv Philips

 • Lớp vỏ thủy tinh của bóng đèn có chức năng lọc bức xạ có bước sóng ngắn, làm sản sinh ozone trong không khí, cũng có khả năng khử trùng tương tự như tia uv. Bên trong thành đèn có một lớp phủ huỳnh quang có tác dụng ngăn ngừa sự suy giảm của bức xạ UV-C.
 • Bóng đèn tia cực tím có khả năng tiêu diệt hoặc làm bất hoạt vi khuẩn nên được sử dụng phổ biến ở những nơi là nguồn gốc sản sinh ra vi khuẩn và có mật độ vi khuẩn cao như tại môi trường bệnh viện, môi trường ô nhiễm…
 • Trong ngành y tế, đèn tia cực tím trong y tế Philips được lắp đặt tại phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ nhiệt độ thấp, được sử dụng để khử trùng các thiết bị y tế. Ngoài ra đèn cũng được sử dụng để diệt khuẩn trong các nhà máy chế biến thực phẩm, khử trùng quần áo, giày dép. Một số ứng dụng khá quan trọng của đèn cực tím Philips là khả năng khử trùng trong nước, diệt vi khuẩn tại các bể tích nước tù đọng, bể bơi, nước thải…

Hiện nay đèn UV Philips được sử dụng rộng rãi bởi nó mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các đơn vị sử dụng. Bóng đèn có thời hạn sử dụng lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí thay mới. Hoặc bạn cũng có thể linh hoạt thay vì phải xây dựng hệ thống khử trùng cố định tốn kém chi phí.

Bóng đèn cực tím Philip dễ dàng lắp đặt, sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn lắp đặt hệ thống đèn cực tím này tại các môi trường cần diệt khuẩn. Bên cạnh đó, đèn có tốc độ diệt khuẩn nhanh chóng, chỉ từ 30 phút là đã có một môi trường sạch khuẩn. Hiệu quả diệt khuẩn của đèn lên đến hơn 90%, mang lại môi trường an toàn, thân thiện cho mọi người sinh hoạt.

thu tuc nhap khau bong den tia cuc tim 1
Bóng đèn tia cực tím Philips cho khả năng diệt khuẩn, vius lên đến trên 90%

2. Thủ tục nhập khẩu bóng đèn tia cực tím UV diệt khuẩn

 • HS CODE: 8539 4900
 • Thuế nhập khẩu: 0% ; VAT (Inbox)
 • ( Hàng được Airsea thông quan thực tế tháng 15.07.2019 )

1. Phân loại: Làm như hàng thường

2. Thủ tục hải quan: HS CODE: 8539 4900 (Thuế nhập khẩu 0%)

 • INVOICE
 • PACKING LIST
 • CATALOGUE
 • TỜ KHAI

Lưu ý: Model, Manufactor, Made in hàng phải trùng 100% như phân loại, công bố, Invoice, tờ khai

1.Xin giấy phép nhập khẩu thông tư 30
2. Xin đăng ký lưu hành thiết bị y tế BCD
3. Phân loại (Theo nghị định 169 – Chuẩn vào thầu)
4. Xin Công bố đủ điều kiện kinh doanh thiết bị y tế loại BCD
5. Xin công bố loại A
6. Xin công bố đủ điều kiện sản xuất
7. Vận chuyển Exw, Fob khai hải quan trọn gói
8. Thủ tục tạm xuất tái nhập, tạm nhập tái xuất hàng y tế
9. Hỗ trợ khách vào các Group Zalo bán hàng y tế, Tuyển dụng nhân sự y tế, Tìm nhà cung cấp, Group Hỗ trợ nhập khẩu y tế
10. Sửa các loại công bố A, Công bố đủ đk kinh doanh BCD, Công bố đủ điều kiện sản xuất
11. Dịch vụ làm chứng chỉ lưu hành tự do cho hàng loại A sản xuất trong nước

ĐỊA CHỈ BÁN ĐÈN TIA CỰC TÍM KIM BÌNH

Công ty Kim Bình với thương hiệu Kibico Kim Bình là 1 trong số ít những đơn vị nhập khẩu trực tiếp bóng đèn tia cực tím chính hãng Philips – Thương hiệu hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm đèn cực tím với những ưu điểm như sau:

 • Tất cả các bóng đèn cực tím diệt khuẩn của Philips đều có một lớp phủ độc đáo trên thành kính bên trong, đảm bảo duy trì chất lượng đầu ra UVC trong vòng đời ổn định, không bao giờ giảm xuống dưới 85% sản lượng ban đầu.
 • Thân thiện với môi trường: Hàm lượng thủy ngân trong bóng đèn tia cực tím Philips thấp, hoàn toàn thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất tối ưu trong quá trình diệt khuẩn, virus.
 • Philip có dây chuyền sản xuất bóng đèn cực tím hoàn toàn tự động. Tất cả các bóng đèn đều được kiểm tra ở cuối dòng và nếu chúng không đáp ứng các yêu cầu quy định thì chúng sẽ tự động bị hủy bỏ. Nhờ đó, công ty Kim Bình có thể cam kết 100% về chất lượng sản phẩm bóng đèn UV khi cung cấp đến cho khách hàng.

thu tuc nhap khau bong den tia cuc tim 2

Bóng đèn cực tím Philip có nhiều ưu điểm cho người sử dụng 

Thủ tục nhập khẩu bóng đèn cực tím Philips từ Kim Bình

 • Kim Bình liên hệ đến công ty Philips để yêu cầu thông tin nhập các mẫu bóng đèn tia cực tím của hãng. Hiện nay, công ty Kim Bình đang cung cấp đến khách hàng các mẫu bóng đèn cực tím : https://bongphilips.vn/danh-muc/den-cao-ap/den-tia-cuc-tim/
 • Sản phẩm được vận chuyển về Việt Nam và thông quan có đầy đủ các giấy tờ cần thiết như: INV, PKL, TỜ KHAI, CO, CQ, chứng từ Vận đơn…
 • Sản phẩm đèn cực tím sau khi được thông quan và vận chuyển về kho của công ty Kim Bình, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của từng mẫu bóng đèn, chỉ những mẫu bóng tia cực tím đạt tiêu chuẩn chúng tôi mới cung cấp ra thị trường cho khách hàng. Với những mẫu bóng đèn bị lỗi chúng tôi sẽ thông báo lại cho bên hãng Philips để được đổi trả sản phẩm mới.
thu tuc nhap khau bong den tia cuc tim 3
CO, CQ nhập khẩu sản phẩm

Trên đây là bài viết giới thiệu về bóng đèn tia cực tím Philips cũng như Thủ tục nhập khẩu bóng đèn tia cực tím của công ty Kim Bình. Tất cả những sản phẩm bóng đèn tia cực tím do Kim Bình cung cấp đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng được kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

 • CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN KIM BÌNH – KIBICO
 • Điện Thoại0286.6547.684 – 0984 986898
 • EmailKibico.hcm@gmail.com
 • Địa chỉ – Showrom : 156 Thạch Lam – Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú – TPHCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

 1. Đèn UV có hại không ? chỉ số hại cho con người !
 2. Đèn tia cực tím bán ở đâu đèn tốt bền (Gợi ý !)
 3. Đèn uv có tác dụng gì với con người và cuộc sống ?
 4. Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí côn trùng
 5. Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120cm
 6. Bóng đèn tia cực tím giá bao nhiêu? BÁO GIÁ 2021
 7. Giá bóng đèn tia cực tím mới nhất – giá tốt
 8. Phương pháp khử trùng bằng tia cực tím
 9. Mua bóng đèn tia cực tím ở đâu chính hãng uy tín !
 10. Tổng quan về bóng đèn UV là gì – Tác dụng – tác hại ra sao ?
 11. Tổng quan đèn tia cực tím từ khái niệm đến chi tiết
 12. 15+ Tác hại của bóng đèn tia cực tím
 13. Thời gian khử khuẩn bằng đèn tia cực tím bao lâu ?
 14. Thủ tục nhập khẩu bóng đèn tia cực tím
 15. Đèn chiếu tia cực tím khử trùng hiệu quả không ?
 16. Mua đèn cực tím bán ở đâu tốt ?
 17. Bóng đèn tia cực tím uv có diệt khuẩn không khí được không ?
 18. [XEM NGAY] Cách sử dụng bóng đèn tia cực tím an toàn
 19. 2 bóng đèn cực tím 1m2 diệt Virut Sar Cov 2
 20. Bán đèn tia cực tím tại tphcm
 21. Ảnh hưởng của đèn tia cực tím
 22. Ảnh hưởng của đèn tia cực tím
 23. Đèn UV có hại không ? chỉ số hại cho con người !
 24. Đèn bàn khử trùng UV-C Philips
0984986898
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon