Thông tin công ty bóng đèn Philips Việt Nam

cong ty bong den philips viet nam

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Công ty bóng đèn Philips Việt Nam. Nhưng bạn không biết lịch sử hình thành và phát triển – Những sản phẩm mà Philips cung cấp ?…. Vậy hãy đọc ngay bài Viết dưới đây nhé. Để tìm hiểu Thương hiệu lâu đời và nhận được nhiều niềm tin từ người tiêu dùng trên toàn thế giới cũng như những người tiêu dùng Việt Nam !

Thông tin công ty bóng đèn Philips Việt Nam

Thành lập năm 1891 bởi Anton và Gerard Philips tại Eindhoven, Hà Lan, Philips là một trong số các tập đoàn sản xuất điện tử và hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới. Trải qua hơn một thế kỷ phát triển, Philips là thương hiệu số một thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng với dải sản phẩm đa dạng trong công nghiệp, dân dụng, chuyên biệt…
Philips là công ty nước ngoài đầu tiên đầu tư vào nhà máy sản xuất bóng đèn tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên trong nước nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ trực tiếp khách hàng. Ngành chiếu sáng của Philips Việt Nam tổ chức 4 bộ phận (kênh) để tiếp cận các phân khúc khác nhau như chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng cửa hàng & khách sạn.
Một trong số các mục tiêu của Philips Lighting tại Việt Nam là cung cấp “các sảm phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao” cho các hộ gia đình.Với các sản phẩm đèn bàn Philips, người tiêu dùng Việt Nam có được sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm đèn bàn compact, đèn bàn LED với nhiều mức giá phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.Thế mạnh của dòng sản phẩm Philips là chất lượng quốc tế, tuổi thọ cao với nhiều dòng sản phẩm phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng với mẫu mã đẹp của một thương hiệu đến từ Châu Âu.

Đồng hành cùng các mục tiêu của Philips, Siêu thị điện Suncity đã trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm đèn led chiếu sáng thuộc của Philips tại thị trường Việt Nam tập trung vào các dòng sản phẩm đèn bàn, đèn led chiếu sáng gia đình.

KIM BÌNH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ĐẠI LÝ BÓNG ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG TỪ NĂM 2003 ( Xem thêm thông tin tại đây )

cong ty bong den philips viet nam
Công ty bóng đèn Philips Việt Nam

Royal Philips là một tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ y tế, tập trung vào cải thiện sức khỏe con người, đồng thời mang lại các kết quả tốt hơn trong toàn bộ quá trình chăm sóc sức khỏe, từ việc sống khỏe, phòng bệnh tới chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Philips sử dụng công nghệ mới và những kiến thức sâu rộng về lâm sàng và lĩnh vực tiêu dùng nhằm cung cấp các giải pháp toàn diện. Với trụ sở tại Hà Lan, công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thiết bị chụp mạch, thiết bị theo dõi bệnh nhân, giải pháp CNTT ứng dụng trong y tế cũng như các thiết bị chăm sóc sức khỏe cá nhân và tại nhà. Công ty có 80.000 nhân viên, hoạt động tại trên 100 quốc gia trên toàn thế giới. (Dữ liệu thu thập vào Quý 4/2019)

Tầm nhìn và Mục tiêu

Philips nỗ lực xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn và bền vững hơn thông qua những công nghệ mới có ý nghĩa. Chúng tôi tin tưởng sẽ hiện thực hóa mục tiêu của mình, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của 3 tỷ người trên thế giới mỗi năm vào năm 2030.

Quy trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện của Philips

Chúng tôi hiểu quy trình chăm sóc sức khỏe liên tục từ việc sống lành mạnh đến phòng ngừa bệnh, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc tại nhà sẽ thúc đẩy việc cải tiến công nghệ và mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.Philips phát triển các giải pháp y tế hiệu quả hơn thông qua việc tích hợp các công nghệ tiên tiến, giúp chẩn đoán và điều trị tốt hơn cùng với các công nghệ nền tảng đám mây cho phép hỗ trợ chia sẻ và phân tích dữ liệu.
Chúng tôi sẽ tiếp tục góp phần cải thiện trải nghiệm của con người với những đổi mới đa dạng, mang đến kết quả lâm sàng tốt hơn và tăng hiệu quả đầu tư, từ đó, giúp mọi người sống khỏe mạnh và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thông tin về Công ty bóng đèn Philips Việt Nam

thiet bi dien philips
Đại lý thiết bị điện Philips ở TPHCM -KIBICO KIM BÌNH

Tại Việt Nam, Philips bắt đầu hoạt động từ năm 1992 với văn phòng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh với 100 nhân viên. Trong lĩnh vực thiết bị y tế, Philips đã lắp đặt một số lượng lớn các thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị chụp mạch, siêu âm và theo dõi bệnh nhân, góp phần phục vụ tốt nhất các bệnh viện và phòng khám trong công tác khám chữa bệnh tại Việt Nam.
Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ các cơ sở y tế tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ y tế ngày càng tốt hơn tới nhiều bệnh nhân hơn thông qua những cải tiến có ý nghĩa với chi phí thấp hơn. Chúng tôi kết nối con người, dữ liệu và công nghệ giúp khách hàng chẩn đoán chính xác ngay từ đầu đồng thời mang đến sự hài lòng hơn nữa từ bệnh nhân và đội ngũ cán bộ y tế. Các chuyên gia quốc tế và trong nước của chúng tôi cũng như các đối tác có ủy quyền cùng nhau chia sẻ mục tiêu nhằm mang đến các giải pháp y tế hiện đại và dịch vụ đào tạo và kỹ thuật tốt nhất

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Văn phòng tại TPHCM

  • Tổng đài Hỗ trợ khách hàng (Miễn cước cuộc gọi): 1800 9092
  • Trụ sở chính
  • Tầng 12, Toà nhà A&B, 76A Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tel: +84 28 3911 1508

Văn phòng tại Hà Nội

  • Tầng 15, Daeha Business Center, 360 Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: +84 24 3734 6484

LIÊN HỆ : NHÀ PHÂN PHỐI – ĐẠI LÝ BÓNG ĐÈN PHILIPS TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN PHILIPS VIỆT NAM KIM BÌNH

Trụ sở chính :

  • Địa chỉ : 156 Thạch Lam , P.Phú Thạnh , Quận Tân Phú,TP HCM
  • Điện thoại : (028) 66547 684 – 0984.986.898
  • Showroom : 156 Thạch Lam , P.Phú Thạnh , Quận Tân Phú,TP HCM

=>> XEM THÊM THÔNG TIN KIM BÌNH TẠI ĐÂY !

Danh sách 10 công ty bán đèn led Philips ở TPHCM

lien he dai ly bong den led philips o tphcm
Liên hệ đại lý bóng đèn LED Philips ở TPHCM – KIBICO KIM BÌNH
0/5 (0 Reviews)
0984986898
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon