Mua đèn cực tím bán ở đâu tốt ?

Nếu như việc lựa chọn được đèn cực tím đã xong tiếp theo bạn lựa chọn địa chỉ Mua đèn cực tím bán ở đâu vừa uy tín – chất lượng -giá tốt thì là 1 điều hết sức khó khăn không chỉ riêng bạn mà hàng nghìn người đang gặp phải. đặc biệt với những khách hàng lần đầu mua mặt hàng này.

Để giúp bạn và những khách hàng của Kim Bình không phải mất công lựa chọn khi mà quá nhiều chỗ bán đèn tia cực tím trong và ngoài nước.Hãy đến với Kibico Kim Bình – Địa chỉ bán đèn tia cực tím UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT !

Kim Bình chuyên bán đèn tia cực tím các hãng như : 

  1. đèn tia cực tím Điện Quang
  2. đèn tia cực tím Rạng Đông
  3. đèn tia cực tím  Philips
  4. đèn tia cực tím Ledvance…

Đa dạng mẫu mã và kích thước đèn tia cực tím 1m2 (120cm) đèn tia cực tím 0.6m (60cm),45cm….các công suất 15W – 18W – 30W – 36W – 70W…..

Xem thêm : Bảng báo giá bóng đèn cực tím philip mới nhất 2021

Mua đèn cực tím bán ở đâu tốt ?

Đèn diệt khuẩn là sản phẩm mang lại cho bạn sự tiết kiệm, có tuổi thọ cao, bền màu, bền chất lượng, chống chịu tốt với tác động bên ngoài và có công nghệ có thể khử khuẩn hiệu quả. Như vậy đây là một sản phẩm có rất nhiều tính năng ưu việt mà chỉ gói gọn trong một sản phẩm, thật tiện lợi đúng không nào?

Vậy bạn hãy mau liên hệ với chúng tôi công ty KIM BÌNH để có sản phẩm vừa lòng nhất. Bởi đây là đại chỉ uy tín trên thị trường hiện nay sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm đèn diệt khuẩn có đầy đủ những ưu điểm tuyệt vời như vậy. Nên bạn hãy mau liên hệ với chúng tôi để được sự vấn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình nhé.

Liên hệ đại lý bóng đèn LED Philips ở TPHCM – KIBICO KIM BÌNH

Ứng dụng đèn tia cực tím với đời sống

Đèn tia cực tím là một loại đèn phát ra tia điện từ đó là tia UV

Tia UV hay còn gọi là tia tử ngoại UV là viết tắt của từ Ultra Violet (trong tiếng Anh), là một loại tia sáng có bước sóng ngắn hơn bước sóng của ánh sáng mà mắt có thể nhìn thấy nhưng dài hơn bước sóng của tia X.
Trong cuộc sống đèn tia cực tím (UV) được ứng dụng trong rất nhiều các hoạt động từ khoa học đến ứng dụng cho sức khỏe con người như:

– Trong thiên văn học: Tia UV có ứng dụng quan trọng trong việc quan sát các ngôi sao có kích thước lớn.
– Bởi theo các nghiên cứu thì các ngôi sao có kích thước lớn sẽ phát sáng trong phạm vi vùng bước sóng của tia cực tím.
– Trong y tế, sức khỏe: sử dụng tia UV dùng để điều trị một số bệnh về da như là: ung thư hạch bạch huyết, eczema, bệnh vẩy nến và bệnh bạch biến.
– Đèn UV cũng được dùng để diệt khuẩn cả trong môi trường nước lẫn không khí.

Như vậy, Bạn sẽ không phải suy nghĩ khi mua đèn cực tím bán ở đâu nữa mà hãy đến ngay 156 Thạch Lam – P.Phú Thạnh – Tân Phú hoặc Email : kibico.hcm@gmail.com – Call/Zalo : 0984.986.898

[XEM NGAY] Cách sử dụng bóng đèn tia cực tím an toàn

share post:
Call Now Button