Kinh nghiệm lắp đèn led âm trần Không phải ai cũng biết !

Với nhiều khách hàng của Kibico Kim Bình khi mua bóng đèn LED âm trần về hầu như đều điện thoại hỏi Kinh nghiệm lắp đèn led âm trần của Kỹ Thuật Kim Bình.Để giúp khách hàng rễ ràng trong việc lắp đặt bóng đèn led Downlight Philips Kim Bình Viết bài viết chi tiết kèm hình ảnh hướng dẫn bên dưới :

6 LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT ĐÈN LED ÂM TRẦN

5 Bóng đèn LED âm trần Downlight bán chạy nhất năm 2020
  1. Đèn led âm trần là thiết bị điện, việc lắp đặt yêu cầu người thực hiện phải có kinh nghiệm và chuyên môn về sản phẩm để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.
  2. Do chất liệu trần nhà đa dạng (trần gỗ, trần thạch cao, trần tấm xi măng sợi xenlulo, trần bê tông…) vì vậy hãy xem xét cẩn thận chất liệu trần để chuẩn bị dụng cụ lắp đặt phù hợp khi phải khoan đục.
  3. Xác minh điện áp hoạt động của đèn led âm trần trước khi tiến hành lắp đặt để đảm bảo đèn sẽ được cấp điện áp hoạt động phù hợp, vì điện áp nếu sai lệch quá nhiều sẽ khiến thiết bị hư hỏng vĩnh viễn. Không nên lắp đặt đèn với công suất lớn hơn mức cho phép.
  4. Lắp đặt đèn led âm trần downlight nên tránh vị trí có thiết bị khác tỏa nhiệt để tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.
  5. Xem xét vị trí của đèn trong tương ứng với các thiết bị khác như quạt trần hoặc đèn chùm trang trí… để đảm bảo khoảng cách an toàn giữa chúng.
  6. Cuối cùng, hãy đọc kỹ hướng dẫn trước khi tiến hành lắp đặt.

Kinh nghiệm lắp đèn led âm trần Không phải ai cũng biết !

Kinh nghiệm lắp đặt bóng đèn LED âm trần

 Lắp đặt đèn Led âm trần thạch cao không hề khó, tuy nhiên cần tuân thủ các bước sau : 

Bước 1 :  Ấn định các vị trí cần lắp đặt đèn nhằm phát huy công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ một cách tối ưu nhất. Sau khi đã chọn lựa những vị trí thích hợp, người lắp đặt cần chuẩn bị các linh kiện cần thiết chẳng hạn như kéo, kìm,… để hỗ trợ thực hiện công việc nhanh hơn. Cắt chính xác lỗ khoét lên Trần thạch cao, đúng với thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra. Ví dụ : lỗ cắt phi 80, 90, 105, 120, 125, 135, 150…

Bước 2 : Người lắp đặt cần chú ý trong việc xác định các dây điện liên quan, nhằm nối với nguồn điện chuẩn xác nhất. Cụ thể, cách nối các đầu dây điện để hoạt động như sau: dây trung hòa B nối với đầu 4, dây pha A nối với đầu 2, đầu 1 nối với đầu 3.

Bước 3 : Thực hiện đấu vào nguồn điện 220V. Nếu như đèn sáng bình thường là bạn đã thành công trong việc lắp đặt hệ thống ánh sáng với đèn led downlight âm trần rồi đấy.

Bài Viết Hướng dẫn Cách lắp đèn LED Downlight Philips không chuyên tại nhà

Như vậy, Kibico Kim Bình đã chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt bóng đèn LED âm trần cho bạn.nếu bạn có bất cứ thắc mắc vui lòng liên hệ Chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé !

  • Địa chỉ bán bóng đèn Philips ở TPHCM : 156 Thạch Lam – P.Phú Thạnh – Q.Tân Phú – TPHCM.
  • Điện Thoại : 0984 986898 – (028).6654.7684
  • Email báo giá : Kibico.hcm@gmail.com
share post:
Call Now Button