Kim Bình bán bóng đèn tia cực tím ở TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

Bạn đang sống tại TP. Hồ Chí Minh? bạn muốn tìm 1 địa chỉ tin cậy chuyên bán bóng đèn tia cực tím ở TP. Hồ Chí Minh? Vậy hãy tìm hiểu về sản phẩm đèn tia cực tím của công ty Kim Bình qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Kim Bình chuyên bán bóng đèn tia cực tím ở TP. Hồ Chí Minh chính hãng

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán đèn UV tại TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng 

Công ty thiết bị chiếu sáng KIBICO KIM BÌNH là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn tia cực tím chính hãng Philips đến khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Kim Bình bán bóng đèn tia cực tím ở TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

Không giống như các cửa hàng, đơn vị khác, Kim Bình là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm bóng đèn tia uv từ nhà máy sản xuất của Philips bên Hà Lan. Vì vậy, tất cả các sản phẩm do Kim Bình cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Sản phẩm đèn tia cực tím Philips được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu châu Âu, được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, đồng thời sản phẩm còn được chú trọng cao đến sự an toàn, thân thiện với môi trường.

Địa chỉ của công ty Kim Bình Tại TP. Hồ Chí Minh là: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú. Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty để tìm hiểu về các sản phẩm bóng đèn tia cực tím Philips do Kim Bình cung cấp. Khi đến với công ty, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn của công ty hỗ trợ tận tâm, từ giới thiệu sản phẩm đến hướng dẫn cách lắp đặt đèn tia cực tím, cách sử dụng đèn an toàn, hiệu quả…

Khách hàng có thể đặt ra bất cứ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm đèn tia uv Philips do Kim Bình đang bán, nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy luôn tin rằng, khi đến với Kim Bình mọi băn khoăn về 1 chiếc đèn tia cực tím ưng ý của bạn sẽ được giải đáp.

Với Kim Bình, khách hàng là quan trọng nhất, vì vậy chúng tôi luôn đưa ra báo giá đèn tia cực tím rất cạnh tranh so với các thương hiệu hay đơn vị khác trên thị trường. Đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Kim Bình cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng mua sắm các sản phẩm thiết bị chiếu sáng tại công ty, trong đó có đèn tia cực tím Philips.

Các sản phẩm đèn tia cực tím Philips do Kim Bình cung cấp được bảo hành chính hãng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.

Kim Bình chuyên cung cấp các sản phẩm đèn tia uv chính hãng Philips 

2. Các sản phẩm đèn tia cực tím Kim Bình cung cấp tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay công ty Kim Bình đang giới thiệu và bán 2 mẫu sản phẩm đèn tia cực tím tại TP. Hồ Chí Minh là: Đèn tia cực tím Philips TUV 0M6 T8 đèn tia cực tím Philips TUV 1M2 T8

  • Đèn tia cực tím Philips TUV 0M6 T8: được thiết kế với dạng ống huỳnh quang T8 dài 60cm. Đèn sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt, giúp truyền đi nhanh chóng các bức xạ tia cực tím phát ra từ hai điện cực. Các tia cực tím là sóng điện từ có bước sóng ngắn với giá trị UV-C từ 100 đến 280nm phát ra từ đèn có khả năng tiêu diệt hoặc làm bất hoạt vi khuẩn nên được sử dụng phổ biến ở những nơi là nguồn gốc sản sinh ra vi khuẩn và có mật độ vi khuẩn cao cần làm sạch, diệt khuẩn như: phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ nhiệt độ thấp, chế biến thực phẩm, lọc nước…
  • Bóng đèn tia cực tím Philips TUV 1M2 T8: thiết kế với dạng ống huỳnh quang T8 dài 120cm. Đèn sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt, giúp truyền đi nhanh chóng các bức xạ tia cực tím phát ra từ hai điện cực.

Tia cực tím là sóng điện từ có bước sóng ngắn với giá trị UV-C từ 100 đến 280nm phát ra từ đèn có khả năng tiêu diệt hoặc làm bất hoạt vi khuẩn nên được sử dụng phổ biến ở những nơi là nguồn gốc sản sinh ra vi khuẩn và có mật độ vi khuẩn cao cần làm sạch, diệt khuẩn như: phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ nhiệt độ thấp, chế biến thực phẩm…

2 mẫu bóng đèn tia cực tím Philips do Kim Bình cung cấp có một lớp phủ trên thành kính bên trong, đảm bảo duy trì chất lượng đầu ra UVC trong vòng đời hữu ích của đèn không bao giờ giảm xuống dưới 85% sản lượng ban đầu.

Đèn tia UV của Kim Bình khi hoạt động không sử dụng hóa chất kèm theo. Nên rất an toàn cho người sử dụng khi vận hành đúng cách. Sản phẩm tiêu thụ điện năng thấp, ít hỏng hóc cần sửa chữa, độ bền cao.

Mẫu sản phẩm đèn tia cực tím TUV Philips do Kim Bình cung cấp 

Trên đây là những nội dung tìm hiểu về công ty KIBICO Kim Bình – địa chỉ bán bóng đèn tia cực tím ở TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Khách hàng tại thành phố mang tên BÁC hay bất cứ tỉnh thành nào khác khi có nhu cầu mua đèn tia uv có thể liên hệ đến công ty KIM BÌNH thông qua địa chỉ sau:

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN KIM BÌNH

Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM.

Hotline: 0984 986898

Điện Thoại: (028).6654.7684

Email: Kibico.hcm@gmail.com

share post:
Call Now Button