Giới thiệu sản phẩm Bóng đèn tia cực tím 1m2 (TUV)

 

Mẫu đèn tia cực tím 1m2 được nhiều đơn vị sử dụng để khử trùng, diệt khuẩn bởi nó phù hợp với nhiều vị trí, địa điểm, môi trường khác nhau. Kim Bình xin giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm bóng đèn tia cực tím 1m2 (TUV) qua bài viết sau đây.

Bóng đèn tia cực tím 1m2 (TUV)

1. Thế nào là bóng đèn tia cực tím 1m2 (TUV)

>>> Xem thêm: đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120 cm 

Bóng đèn tia cực tím 1m2 (TUV) là sản phẩm đèn tia UV có chiều dài 1m2 (120cm) được thiết kế theo dạng ống huỳnh quang, gần giống với đèn Tuýp chiếu sáng.

Đèn tia uv 1m2 sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt, giúp truyền nhanh bức xạ cực tím phát ra từ hai điện cực. Các tia cực tím là sóng điện từ có bước sóng ngắn với giá trị là 253,7nm (UV-C) có tác dụng diệt khuẩn. Ngoài ra, vỏ thủy tinh của đèn có chức năng lọc bức xạ có bước sóng 185nm để tạo ra ozone trong không khí, cũng có khả năng khử trùng tương tự như tia UV. Bên trong thành đèn là một lớp phủ huỳnh quang ngăn sự suy giảm bức xạ UV-C.

Nguyên lý hoạt động của đèn tia cực tím 1m2 (TUV): Trong quá trình hoạt động, đèn phát ra tia UVC bước sóng ngắn hay tia cực tím giúp tiêu diệt các vi khuẩn khi tiếp xúc với ánh sáng của đèn.

Bóng đèn tia cực tím 1m2 phát ra bức xạ UVC diệt khuẩn hiệu quả 

2. Tính năng của bóng đèn tia cực tím 1m2 (TUV)

 • Bức xạ tia cực tím sóng ngắn với cường độ cực đại 253,7 nm (UVC) nhằm mục đích khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả.
 • Lớp phủ bảo vệ bên trong đèn tia cực tím đảm bảo đầu ra UV ổn định suốt thời hạn sử dụng
 • Tuổi thọ cao 18.000 giờ (hoạt động với bộ điều khiển điện tử Philips)
 • Độ tin cậy cao với tỷ lệ đèn hỏng sớm thấp nhất trên thị trường (90% đèn vẫn cho đầy đủ quang thông và chất lượng ánh sáng sau 15.000 giờ hoạt động bằng bộ điều khiển điện tử Philips)
 • Lớp vỏ thủy tinh đặc biệt của đèn tia uv lọc ra các tia bức xạ tạo ozôn 185 nm, vừa đảm bảo được hiệu quả diệt khuẩn lại rất thân thiện với môi trường xung quanh.
 • Đèn tia cực tím có sẵn các phiên bản công suất cao, đảm bảo đầu ra UVC tối ưu tính trên chiều dài đèn, giúp thu gọn kích thước bộ đèn
 • Ký hiệu cảnh báo trên đèn cho biết đèn phát ra tia UVC, giúp người sử dụng cảm thấy yên tâm và sử dụng đèn một cách an toàn.

3. Ứng dụng của đèn tia cực tím 1m2

 • Đèn tia uv 1m2 được dùng cho hệ thống khử trùng không khí trong các hoạt động chuyên môn như trường đại học, bệnh viện, nhà tù và phòng thí nghiệm
 • Đèn tia cực tím được sử dụng cho thiết bị khử trùng không khí và phòng ốc của bệnh viện, trung tâm chăm sóc tích cực và phòng phẫu thuật
 • Các khu vực cần ít chi phí bảo trì hoặc phá dỡ
 • Đèn được sử dụng xử lý diệt khuẩn trong môi trường nước, ao cá, hồ nuôi…

Đèn tia cực tím 1m2 ứng dụng diệt khuẩn trong nhiều đơn vị khác nhau 

4. Lưu ý khi sử dụng đèn tia cực tím 1m2

Tia cực tím là một dạng bức xạ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vì vậy khi sử dụng sản phẩm đèn tia UV 1m2 thì cần những lưu ý cụ thể sau:

 • Khả năng bóng đèn vỡ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng là gần như không thể. Nếu bóng đèn tia cực tím bị vỡ, hãy thông gió cho phòng trong 30 phút và tháo các bộ phận ra, tốt hơn là nên đeo găng tay. Đặt các bộ phận vào một túi nhựa kín và mang đến các cơ sở xử lý chất thải địa phương để tái chế. Không sử dụng máy hút bụi.
 • Đèn phát ra bức xạ UV với công suất cao có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho da và mắt. Tránh để mắt và da tiếp xúc trực tiếp với đèn mà không có che chắn. Chỉ sử dụng trong môi trường khép kín và người dùng được che chắn khỏi bức xạ.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÈN TIA CỰC TÍM PHILIPS 1M2 CỦA KIM BÌNH

 • Sản phẩm chính hãng: KIM BÌNH là công ty nhập khẩu chính hãng các mẫu đèn tia cực tím 1m2 chính hãng Philips, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu sản phẩm.
 • Chất lượng hàng đầu: đèn tia uv Philips 1m2 do Kim Bình cung cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu của châu Âu, được kiểm định chặt chẽ về chất lượng sản phẩm trước khi cung cấp ra thị trường. Đảm bảo được hiệu quả diệt khuẩn, khử trùng lên đến hơn 90%.
 • An toàn: Sản phẩm đèn tia cực tím Philips do Kim Bình cung cấp đã hạn chế lượng thủy ngân xuống mức thấp nhất, nên rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra trong quá trình sử dụng đèn tia uv Philip không sử dụng kèm theo bất cứ loại hóa chất nào khác, đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.
 • Bên cạnh cam kết về chất lượng thì Kim Bình cũng cam kết đến khách hàng chính sách về giá đèn tia cực tím 1m2 luôn rất cạnh tranh, rẻ trên thị trường so với các đơn vị và thương hiệu khác.

Cam kết của Kim Bình khi cung cấp đèn tia cực tím 1m2 (TUV)

Như vậy bạn đọc đã tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bóng đèn tia cực tím 1M2 (TUV), đây là sản phẩm cho hiệu quả diệt khuẩn cao, thân thiện và an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường. Chi tiết tìm hiểu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN KIM BÌNH

Địa chỉ: 156 Thạch Lam – P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú – TPHCM.

Hotline: 0984 986898

Điện Thoại: (028).6654.7684

Email: Kibico.hcm@gmail.com

share post:
Call Now Button