Giá bóng đèn tia cực tím mới nhất – giá tốt

gia bong den tia cuc tim

Hiện nay việc sử dụng bóng đèn tia cực tím diệt khuẩn rất phổ biến trong 1 số ngành, lĩnh vực. Tuy nhiên trên thị trường hiện có nhiều mẫu mã bóng tia UV khác nhau, dẫn đến gây khó khăn trong tìm hiểu giá của người tiêu dùng. Vậy giá bóng đèn tia cực tím là bao nhiêu và mua ở đâu có giá rẻ. Chúng ta hãy đi tìm câu trả lời qua nội dung bài viết sau đây.

gia bong den tia cuc tim

bóng đèn tia cực tím 

1. Giá bóng đèn tia cực tím là bao nhiêu?

Để trả lời cho thắc mắc giá bóng đèn tia cực tím là bao nhiêu thì nó còn phụ thuộc vào loại bóng mà bạn cần mua, chiều dài của bóng đèn, thương hiệu sản xuất của bóng đèn.

Với loại bóng đèn tia cực tím được sản xuất tại Trung Quốc với chiều dài bóng là 45cm thì có giá:  90.000/ 1 bóng, chiều dài 60cm giá: 100.000/ bóng, chiều dài 90cm có giá: `120.000/bóng, chiều dài 120cm có giá 150.000/ bóng. Tuy có giá thành rẻ nhưng những mẫu bóng đèn tia UV thường có độ bền không cao, công nghệ sản xuất chưa tiên tiến, hay chưa thân thiện với môi trường

Với các thương hiệu bóng đèn tia cực tím sản xuất theo công nghệ Châu Âu nhưng bóng đèn cực tím Philips thường có giá thành cao hơn so với các mẫu bóng cực tím được sản xuất tại Trung Quốc, tùy vào từng mẫu sản phẩm mà có giá thành khác nhau.

Tuy bóng đèn cực tím được sản xuất tại Châu Âu có giá thành cao nhưng chúng có những ưu điểm vượt trội mà bóng tia UV sản xuất tại Trung Quốc không có được. Ví dụ với bóng tia cực tím Philips có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Hiệu quả trong khử trùng, diệt khuẩn: Các mẫu bóng tia cực tím Philips cho hiệu quả diệt khuẩn, virus lên đến trên 90%, trả lại môi trường sạch khuẩn, lành mạnh cho con người sử dụng.
 • Sản lượng UVC đáng tin cậy: Tất cả các đèn thủy ngân áp suất thấp UVC của Philips đều có một lớp phủ độc đáo trên thành kính bên trong, đảm bảo duy trì chất lượng đầu ra UVC trong vòng đời hữu ích của đèn không bao giờ giảm xuống dưới 85% sản lượng ban đầu.
 • Thân thiện với môi trường: Thành phần Thủy Ngân trong bóng đèn tia cực tím Philips rất thấp, đảm bảo được sự thân thiện với môi trường xung quanh. Philips luôn đi đầu trong việc giảm lượng thủy ngân cần thiết để vận hành đèn huỳnh quang.
 • Dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến: Dây chuyền sản xuất bóng đèn cực tím Philips có quy trình tự động để xử lý điện cực và định lượng phát. Hệ thống tầm nhìn kiểm tra vị trí của điện cực. Tất cả các đèn được kiểm tra ở cuối dòng và nếu chúng không đáp ứng các yêu cầu thì chúng sẽ tự động bị từ chối. Nhờ đó, chất lượng của sản phẩm khi cung cấp đến khách hàng luôn ở mức cao nhất, cho hiệu quả diệt khuẩn, diệt virus gần như tuyệt đối.
 • Ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau: Philips cung cấp đầy đủ các loại bóng đèn tia cực tím diệt khuẩn khử trùng TUV phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng khác nhau trong xử lý nước và không khí dân dụng, lọc nước đô thị và công nghiệp và lọc không khí thương mại và chuyên nghiệp.

Bạn có thể sử dụng bóng đèn tia uv Philips vào trong diệt khuẩn tại các bệnh viện, khu chế biến công nghiệp thực phẩm, máy lọc nước…

>> Đọc thêm: 25+ tác dụng của bóng đèn tia cực tím

gia bong den tia cuc tim 1

Bóng đèn tia cực tím phụ thuộc vào thương hiệu, mẫu mã, kích thước của đèn 

2. Mua bóng đèn tia cực tím ở đâu giá rẻ?

Nếu bạn đang muốn tìm mua các sản phẩm bóng đèn tia cực tím có chất lượng tốt, giá thành rẻ thì hãy đến với công ty thiết bị điện Kim Bình. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đèn chiếu sáng và đèn tia cực tím hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Kim Bình là một trong số ít đơn vị nhập khẩu đèn tia cực tím chính hãng Philips và cung cấp đến thị trường toàn quốc, phục vụ nhu cầu của rất nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các sản phẩm bóng tia UV Philips của Kim Bình đều là sản phẩm chính hãng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng độ an toàn qua 2 lần là: 1 lần tại nhà máy sản xuất, 1 lần tại kho của Kim Bình. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đèn tia cực tím khi mua của Kim Bình.

Bên cạnh chất lượng tốt, thì Kim Bình cũng luông đưa ra một mức giá thành rẻ, cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo mọi đối tượng khách hàng, đơn vị đều có thể tiếp cận và sử dụng được các mẫu bóng tia cực tím Philips, cho môi trường luôn được sạch khuẩn, an toàn.

Kim Bình cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các khách hàng khi đến tìm hiểu và mua sắm các thiết bị đèn chiếu sáng, bóng đèn tia cực tím.

gia bong den tia cuc tim 2

bóng đèn tia cực tím Philips Kim Bình có giá thành rẻ, chất lượng tốt 

Trên đây là những nội dung tìm hiểu về giá bóng đèn uv cũng như đơn vị cung cấp bóng tia UV lthương hiệu Philips giá rẻ. Để tìm hiểu về sản phẩm bóng đèn cực tím Philips Kim Bình xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN KIM BÌNH

 • Địa chỉ : 156 Thạch Lam – P.Phú Thạnh – Q.Tân Phú – TPHCM.
 • Hotline: 0984 986898
 • Điện Thoại: (028).6654.7684
 • Email: Kibico.hcm@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

 1. Đèn UV có hại không ? chỉ số hại cho con người !
 2. Đèn tia cực tím bán ở đâu đèn tốt bền (Gợi ý !)
 3. Đèn uv có tác dụng gì với con người và cuộc sống ?
 4. Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí côn trùng
 5. Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120cm
 6. Bóng đèn tia cực tím giá bao nhiêu? BÁO GIÁ 2021
 7. Giá bóng đèn tia cực tím mới nhất – giá tốt
 8. Phương pháp khử trùng bằng tia cực tím
 9. Mua bóng đèn tia cực tím ở đâu chính hãng uy tín !
 10. Tổng quan về bóng đèn UV là gì – Tác dụng – tác hại ra sao ?
 11. Tổng quan đèn tia cực tím từ khái niệm đến chi tiết
 12. 15+ Tác hại của bóng đèn tia cực tím
 13. Thời gian khử khuẩn bằng đèn tia cực tím bao lâu ?
 14. Thủ tục nhập khẩu bóng đèn tia cực tím
 15. Đèn chiếu tia cực tím khử trùng hiệu quả không ?
 16. Mua đèn cực tím bán ở đâu tốt ?
 17. Bóng đèn tia cực tím uv có diệt khuẩn không khí được không ?
 18. [XEM NGAY] Cách sử dụng bóng đèn tia cực tím an toàn
 19. 2 bóng đèn cực tím 1m2 diệt Virut Sar Cov 2
 20. Bán đèn tia cực tím tại tphcm
 21. Ảnh hưởng của đèn tia cực tím
 22. Ảnh hưởng của đèn tia cực tím
 23. Đèn UV có hại không ? chỉ số hại cho con người !
 24. Đèn bàn khử trùng UV-C Philips
0984986898
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon