Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí côn trùng

den tia cuc tim diet khuan khong khi con trung 1

Không khí nhiễm khuẩn, ô nhiễm hay có quá nhiều côn trùng đều ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con người, lâu dần sẽ sinh ra những bệnh tật. Một chiếc đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí côn trùng hiệu quả sẽ là cần thiết trong cuộc sống ngày nay.

1. Tìm hiểu đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí côn trùng

Bóng đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí côn trùng còn được gọi là đèn tia UV có tác dụng diệt các loại vi khuẩn trong khi không, loại bỏ các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Đồng thời với ánh sáng tia cực tím của đèn UV có thể thu hút được nhiều loại côn trùng, giúp cho môi trường trong sạch, hạn chế các dịch bệnh do côn trùng gây ra.

den tia cuc tim diet khuan khong khi con trung
                                     đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 

Thêm 1 ưu điểm của đèn UV diệt khuẩn không khí là loại bỏ các loại vi khuẩn làm hư hại ôi thui thức ăn, gây ra các mầm bệnh. Tính năng này giúp cho thực phẩm của gia đình bạn luôn được bảo quản tốt, ngoài ra nó còn hỗ trợ rất nhiều trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm hay tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn…

Bóng đèn UV diệt khuẩn còn chức năng phục vụ trong chăn nuôi và trồng trọt: được sử dụng để vệ sinh diệt khuẩn cho chuồng trai nuôi gà, heo, bò…với tia cực tím sẽ loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh cho gia súc, gia cầm. Đèn còn được dùng trong phòng cấy mô cho các loại cây trồng: Lan, nấm…

Bạn có thể sử dụng đèn tia cực tím theo hình thức chiếu đèn trực tiếp hoặc chiếu gián tiếp:

 • Với chiếu đèn tia uv trực tiếp, đèn diệt khuẩn sẽ được treo ở độ cao hợp lý, đảm bảo luồng bức xạ tím chiếu trực tiếp vào chỗ làm việc. Trong môi trường và điều kiện tiếp xúc như thế này người làm việc phải có kính bảo vệ mắt và bảo hộ bảo vệ da phòng ngừa bị bỏng. Khi chiếu xạ trong phòng, những người không liên quan không được vào trong lúc đèn đang hoạt động.
 • Chiếu đèn tia uv gián tiếp, đèn sẽ được đặt với mặt phán chiếu và quay lên trên, chiều cao hơn so với người từ 2 đến 2,5m. Luồng tia cực tím hướng lên trên tiêu diệt vi khuẩn và những lớp không khí bên trên, khi chúng phản chiếu xuống tường nó thì độ phản chiếu sẽ thấy hơn. Do tác động của các dòng đối lưu, các lớp không khí trên đã được khử khuẩn dần dần bị thay thế bằng các lớp ở dưới chưa diệt khuẩn, nhờ đó qua một thời gian toàn bộ không khí sẽ được khử khuẩn.

Ngoài diệt khuẩn trong môi trường không khí, diệt côn trùng thì đèn tia cực tím còn có thể khử khuẩn trong môi trường nước. Trong công nghệ lọc nước đèn uv thường đặt ngầm trong nước. Lớp nước chảy qua hệ thống chiếu của đèn phải dày khoảng 10 đến 15cm và phải tiếp xúc với tia uv ít nhất 10 đến 30s.

den tia cuc tim diet khuan khong khi con trung 1

Đèn tia UV được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực 

2. Kim Bình bán đèn tia cực tím diệt khuẩn côn trùng hàng đầu thị trường

>>> Tìm hiểu thêm: Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120cm 

Công ty thiết bị chiếu sáng Kim Bình là đơn vị cung cấp đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí côn trùng chính hãng uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Kim Bình là đại lý chính hãng của Philips trong phân phối đèn tia uv tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm đèn tia cực tím do Kim Bình cung cấp tại thị trường Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của châu Âu, được kiểm định kỹ lượng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả trong diệt khuẩn không khí, côn trùng trước khi cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra sản phẩm đèn tia UV Kim Bình sử dụng hàm lượng thủy ngân thấp nên rất thân thiện với môi trường, ít độc hại so với các phương pháp diệt khuẩn bằng hóa chất khác.

Sản phẩm đèn tia cực tím Philips Kim Bình cho hiệu quả diệt khuẩn, khử trùng lên đến trên 90%, đảm bảo cho môi trường không khí sạch khuẩn, giảm thiểu côn trùng trong các khu trồng trọt, chăn nuôi.

Tuy được sản xuất tại châu Âu nhưng giá thành của đèn tia UV Philips do Kim Bình cung cấp ra thị trường không hề cao. Với mong muốn mang sản phẩm đến mọi đối tượng khách hàng, Kim Bình luôn đưa ra báo giá sản phẩm hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm đèn tia UV Philips ít hỏng hóc vặt, có độ bền cao, giúp các đơn vị sử dụng tiết kiệm được chi phí thay mới thường xuyên. Bên cạnh đó công suất của đèn thấp, chỉ như 1 bóng chiếu sáng bình thường, nên sản phẩm còn giúp đơn vị sử dụng tiết kiệm điện năng.

Khi mua đèn tia cực tím Philips của Kim Bình, khách hàng sẽ được bảo hành dài hạn, mang đến sự yên tâm trong quá trình sử dụng lâu dài sau này.

den tia cuc tim diet khuan khong khi con trung 2

Mẫu đèn tia cực tím Philips do Kim Bình cung cấp 

Trên đây là những nội dung tìm hiểu về đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí và giới thiệu sản phẩm đèn tia cực tím Philips do Kim Bình cung cấp. Đây là mẫu đèn có nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị sử dụng. Chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông tin:

ĐẠI LÝ ĐÈN TIA CỰC TÍM CHÍNH HÃNG PHILIPS KIM BÌNH

 • Địa chỉ cửa hàng showroom : 156 Thạch Lam – P.Phú Thạnh – Q.Tân Phú – TPHCM.
 • Hotline : 0984 986 898
 • Điện Thoại : (028).6654.7684
 • Email : Kibico.hcm@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

 1. Đèn UV có hại không ? chỉ số hại cho con người !
 2. Đèn tia cực tím bán ở đâu đèn tốt bền (Gợi ý !)
 3. Đèn uv có tác dụng gì với con người và cuộc sống ?
 4. Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí côn trùng
 5. Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120cm
 6. Bóng đèn tia cực tím giá bao nhiêu? BÁO GIÁ 2021
 7. Giá bóng đèn tia cực tím mới nhất – giá tốt
 8. Phương pháp khử trùng bằng tia cực tím
 9. Mua bóng đèn tia cực tím ở đâu chính hãng uy tín !
 10. Tổng quan về bóng đèn UV là gì – Tác dụng – tác hại ra sao ?
 11. Tổng quan đèn tia cực tím từ khái niệm đến chi tiết
 12. 15+ Tác hại của bóng đèn tia cực tím
 13. Thời gian khử khuẩn bằng đèn tia cực tím bao lâu ?
 14. Thủ tục nhập khẩu bóng đèn tia cực tím
 15. Đèn chiếu tia cực tím khử trùng hiệu quả không ?
 16. Mua đèn cực tím bán ở đâu tốt ?
 17. Bóng đèn tia cực tím uv có diệt khuẩn không khí được không ?
 18. [XEM NGAY] Cách sử dụng bóng đèn tia cực tím an toàn
 19. 2 bóng đèn cực tím 1m2 diệt Virut Sar Cov 2
 20. Bán đèn tia cực tím tại tphcm
 21. Ảnh hưởng của đèn tia cực tím
 22. Ảnh hưởng của đèn tia cực tím
 23. Đèn UV có hại không ? chỉ số hại cho con người !
 24. Đèn bàn khử trùng UV-C Philips
0984986898
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon