Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120cm

den tia cuc tim diet khuan khong khi 120 cm 1

Hiện nay có nhiều mẫu sản phẩm đèn tia cực tím với kích thước khác nhau cung cấp ra thị trường, phục vụ nhu cầu sử dụng của các đơn vị. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu mẫu Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120cm  được sử dụng phổ biến.

den tia cuc tim diet khuan khong khi 120 cm

Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120cm

Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120cm

Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120cm (1m2) là sản phẩm sử dụng trong diệt khuẩn, khử trùng có cấu tạo gồm 2 thành phần là: máng UV có kích thước 120 cm và bóng đèn chiều dài 120cm.

Cấu tạo của đèn bao gồm hệ thống khung máng bằng thép không gỉ, đui đèn và bóng tiệt khuẩn. Phần chân đèn treo tường được thiết kế dùng với bóng UV công suất trung bình, sử dụng tại môi trường trong phòng.

Đèn uv diệt khuẩn không khí 1m2 được sử dụng phổ biến bệnh viện, phòng khám, trung tâm lâm sàng, các viện nghiên cứu, công nghiệp thực phẩm… để khử khuẩn, tiệt trùng.

Bóng đèn tia cực tím 120cm tạo ra tia cực tím có tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn, nó có thể làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Hiệu lực diệt khuẩn của tia cực tím không những tuỳ thuộc mật độ, thời gian chiếu tia, điều kiện môi trường mà còn tùy thuộc vào sức chịu đựng của vi khuẩn. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra Ozon cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn.

Tia cực tím (hay tia tử ngoại, tia UV) là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X (mắt người không nhìn thấy được), có năng lượng từ 3 eV đến 124 eV. Phổ tia cực tím có thể chia ra thành tử ngoại gần (có bước sóng từ 380 đến 200 nm) và tử ngoại xa hay tử ngoại chân không (có bước sóng từ 200 đến 10 nm).

den tia cuc tim diet khuan khong khi 120 cm 1

đèn tia uv 120 cm sử dụng trong bệnh viện, viện nghiên cứu, công nghiệp thực phẩm 

Bóng Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120cm của Philips

Bóng đèn tia cực tím 1m2 Philip là sản phẩm đèn UV được sản xuất bởi thương hiệu Philips, có xuất xứ từ Hà Lan. Bóng đèn diệt khuẩn TUV Philips được thiết kế với dạng ống huỳnh quang dài 120cm. Đèn sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt, giúp truyền đi nhanh chóng các bức xạ tia cực tím phát ra từ hai điện cực.

Các tia cực tím là sóng điện từ có bước sóng ngắn với giá trị UV-C từ 100 đến 280nm phát ra từ đèn có khả năng tiêu diệt hoặc làm bất hoạt vi khuẩn nên được sử dụng phổ biến ở những nơi là nguồn gốc sản sinh ra vi khuẩn và có mật độ vi khuẩn cao cần làm sạch, diệt khuẩn như: phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ nhiệt độ thấp, chế biến thực phẩm, lọc nước…

Bên cạnh khả năng diệt khuẩn trong môi trường không khí, đèn tia uv philips 120cm còn có khả năng khử trùng diệt khuẩn, diệt virus nCoV trong không khí.

Bóng đèn diệt khuẩn khử trùng Philips 1m2 sẽ tạo ra tia cực tím UV và hệ thống ống Ozone kép để diệt virus nCoV trong không khí. Trong đó, Ozone là một hợp chất có khả năng oxy hóa mạnh giúp diệt vi khuẩn. Tính năng khử trùng còn lại là tia cực tím (UV-C) dùng để giết hoặc làm bất hoạt các vi sinh vật bằng cách phá hủy các acid nucleic và phá DNA của chúng, khiến chúng không thể thực hiện các chức năng lây nhiễm…

den tia cuc tim diet khuan khong khi 120 cm 2

đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120 cm 

Ưu điểm của bóng đèn cực tím (uv) diệt khuẩn 1m2 của Philips

Các tác dụng của bóng đèn tia cực tím Philips là rất lớn mà có thể bạn chưa biết:

Bóng đèn tia cực tím Philips TUV 120cm có thể được điều chỉnh dễ dàng để tối ưu hóa việc xử lý các biến đổi của chất lượng nước và thay đổi lưu lượng nước.

 • Bức xạ UVC trong đèn tia UV Philips có thể được sử dụng để tiêu diệt các chất gây ô nhiễm hóa học như thuốc trừ sâu, hormone và các dược phẩm khác trong nước uống hoặc nước thải.

Bên cạnh đó khi khử trùng nước bằng UVC sẽ bổ sung cho khử trùng bằng clo: nó khử hoạt tính của các sinh vật kháng với Clo như giardia và cryptosporidium

 • Việc lắp đặt UVC có chi phí đầu tư và chi phí vận hành thấp, bên cạnh đó thao tác lắp đặt, bảo hành, bảo trì bóng đèn Philips 1m2 cũng rất đơn giản, thuận tiện.
 • Công nghệ UVC thân thiện với môi trường, vì vậy khi sử dụng đèn tia uv Philips bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm với môi trường xung quanh luôn được trong lành, an toàn.
 • Hiệu quả khử trùng UVC liên quan trực tiếp đến liều UV (là sản phẩm của cường độ và thời gian phơi nhiễm của vi sinh vật) vì vậy hiệu quả của đèn tia cực tím Philips có thể được đo lường một cách đơn giản khi thiết kế hệ thống được xác nhận.

Xem ngay Bảng báo giá bóng đèn cực tím philip mới nhất 2021

n khử trùng UV C để bàn Philips 1
Đèn khử trùng UV-C để bàn Philips

Như vậy qua nội dung bài viết bạn đọc đã tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120 cm và tìm hiểu sản phẩm đèn UV Philips. Đây là mẫu đèn được sử dụng phổ biến và cho hiệu quả cao trong diệt khuẩn, làm sạch môi trường không khí. Để tìm hiểu mẫu sản phẩm này, bạn có thể liên hệ:

 • Đại lý bóng đèn tia cực tím Philips KIBICO KIM BÌNH 
 • Địa chỉ cửa hàng showroom : 156 Thạch Lam – P.Phú Thạnh – Q.Tân Phú – TPHCM.
 • Hotline : 0984 986898
 • Điện Thoại : (028).6654.7684
 • Email : Kibico.hcm@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

 1. Đèn UV có hại không ? chỉ số hại cho con người !
 2. Đèn tia cực tím bán ở đâu đèn tốt bền (Gợi ý !)
 3. Đèn uv có tác dụng gì với con người và cuộc sống ?
 4. Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí côn trùng
 5. Đèn tia cực tím diệt khuẩn không khí 120cm
 6. Bóng đèn tia cực tím giá bao nhiêu? BÁO GIÁ 2021
 7. Giá bóng đèn tia cực tím mới nhất – giá tốt
 8. Phương pháp khử trùng bằng tia cực tím
 9. Mua bóng đèn tia cực tím ở đâu chính hãng uy tín !
 10. Tổng quan về bóng đèn UV là gì – Tác dụng – tác hại ra sao ?
 11. Tổng quan đèn tia cực tím từ khái niệm đến chi tiết
 12. 15+ Tác hại của bóng đèn tia cực tím
 13. Thời gian khử khuẩn bằng đèn tia cực tím bao lâu ?
 14. Thủ tục nhập khẩu bóng đèn tia cực tím
 15. Đèn chiếu tia cực tím khử trùng hiệu quả không ?
 16. Mua đèn cực tím bán ở đâu tốt ?
 17. Bóng đèn tia cực tím uv có diệt khuẩn không khí được không ?
 18. [XEM NGAY] Cách sử dụng bóng đèn tia cực tím an toàn
 19. 2 bóng đèn cực tím 1m2 diệt Virut Sar Cov 2
 20. Bán đèn tia cực tím tại tphcm
 21. Ảnh hưởng của đèn tia cực tím
 22. Ảnh hưởng của đèn tia cực tím
 23. Đèn UV có hại không ? chỉ số hại cho con người !
 24. Đèn bàn khử trùng UV-C Philips
0984986898
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon