3 loại đèn led trang trí cửa hàng & Showroom phổ biến nhất hiện nay

Nếu như bạn đã đang và sẽ mở 1 cửa hàng hay một showroom nhưng bạn không biết lựa chọn bóng đèn led trang trí nào phù hợp ? . Vậy hãy để Kibico Kim Bình giới thiệu đến bạn 2 loại đèn led chiếu sáng phổ biến trong các cửa hàng hoặc các showroom hiện nay nhé !

Đèn LED trang trí khu vực trưng bày sản phẩm

Đây là khu vực chiếm 80 đến 90% diện tích của một cửa hàng, showroom chỉ để trưng bày sản phẩm. Chính vì vậy, ánh sáng là cốt lõi nên cực kỳ được đề cao vai trò. Theo như nhiều kiến trúc sư thì đối với khu vực trung tâm này có thể sử dụng chuyên hoặc đan xen giữa các loại đèn LED trang trí sau:

3 loại đèn led chiếu sáng cửa hàng & Showroom phổ biến nhất hiện nay

1. Đèn rọi ray

Sửa dụng đèn LED thanh ray trong cửa hàng hoặc Showroom

Đặc điểm là chúng được chạy trên thanh ray với số lượng từ 2 trở lên. Chiếu rọi ánh sáng tập trung vào một điểm nên rất dễ thực hiện ý đồ làm nổi bật sản phẩm của cửa hàng. Có thể là bộ quần áo limited trên ma nơ canh, bức tranh, tủ kính bày sản phẩm… Hoặc cũng có thể là mảng tường mang tên thương hiệu của cửa hàng, showroom nhằm tạo dấu ấn.
Các đèn LED chạy trên thanh ray nên có thể di chuyển góc độ, vị trí chiếu sáng khác nhau thuận lợi. Bố trí đèn LED trang trí rọi ray hợp lý sẽ dễ tạo điểm nhấn làm cho sản phẩm và không gian trong shop đẹp, sống động hơn. Đèn sử dụng các tone ánh sáng cơ bản để không nổi hơn sản phẩm.

Cần lưu ý đó là khả năng tiêu thụ điện phải phù hợp với diện tích khu vực cần chiếu sáng. Để không lãng phí điện năng, tăng thêm chi phí mà còn giúp sản phẩm không bị quá chói lóa hay quá tối.

2. Đèn LED downlight âm trần cửa hàng & showroom (Xem giá đèn led âm trần philips )

Sử dụng đèn LED Downlight âm trần Philisp tiết kiệm diện tích,đỡ vệ sinh lau chùi và ánh sáng đẹp

Là loại đèn được áp dụng với quy mô cực rộng rãi nên có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, tuổi thọ, độ hoàn màu… Đèn thường có thiết kế mỏng lắp âm trần nên đảm bảo không gian có độ thẩm mỹ cao.
Ngoài tạo ánh sáng đẹp thì đèn còn được nâng tầm về chỉ số cấp bảo vệ IP. Không chỉ dừng lại IP20 chống bám bụi mà còn nâng lên IP65 giúp chống thấm, ẩm từ nước tối đa. Đa số sử dụng bộ chấn lưu rời tránh om nhiệt lẫn và giúp đèn suy trì tuổi thọ chiếu sáng dài lâu.

Đọc thêm bài viết5 loại bóng đèn led âm trần Philips nhiều người mua nhất 2020

3. Đèn LED trang trí phòng thử đồ

Đèn LED trang trí phòng thử đồ

Theo như các nghiên cứu gần đây thì 60% là con số tỉ lệ thể hiện khả năng quyết định mua quần áo của khách hàng. Tỉ lệ này được xác định trong khi khách hàng thử quần áo và ra ngoài. Những cửa hàng áp dụng biện pháp công nghệ ánh sáng LED đẹp khả năng chốt đơn cao hơn 50%. Còn đối với những cửa hàng không áp dụng khả năng chốt đơn khó hơn.
Chính vì vậy, trong phòng thử đồ sẽ cần nguồn sáng của đèn LED downlight và gương nịnh người. Ánh sáng đẹp sẽ tạo ra không gian dịu nhẹ, thoải mái. Đặc biệt, không có hiện tượng đổ bóng, giúp khách hàng dễ dàng xác định trang phục này có hợp hay không. Từ đó, độ tin cậy về quần áo của khách hàng với cửa hàng cũng tăng lên.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại đèn trang trí khác như : đèn thả , đèn chùm,đèn led dây,đèn bàn, đèn quạt…..để được tư vấn vui lòng liên hệ 0984.986.898 hoặc tới địa chỉ : 156 Thạch Lam – P.Phú Thạnh – Q.Tân Phú – TPHCM – SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM CỦA KIBICO KIM BÌNH !

share post:
Call Now Button