Cách lắp bóng đèn tuýp led Philips trong vòng “5 Phút”

cach lap den tuyp philips

Cách lắp bóng đèn tuýp led Philips sẽ không quá khó khăn nếu bạn tìm hiểu những thông tin được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây. Nó có thể giúp bạn thực hiện việc lắp đặt đèn chiếu sáng một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Hiện nay, đèn tuýp Led Philips đang được đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng cũng như khả năng tiết kiệm điện năng trên thị trường đèn chiếu sáng. Đó là lý do mà nhiều người vẫn đang muốn học cách lắp bóng đèn tuýp led Philips để có thể tự mình thiết kế hệ thống chiếu sáng trong không gian sống của mình.

Những bước đơn giản trong cách lắp bóng đèn tuýp led Philips

cach lap bong den tuyp led philips
Cách lắp đặt bóng đèn Tuýp LED Philisp

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng sau: bóng đèn tuýp Led Philips, dây điện, máng đèn huỳnh quang cũ. Để thực hiện cách lắp bóng đèn tuýp led Philips bạn cần thực hiện theo trình tự các bước được hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: để có thể lắp đèn vào hệ thống thì trước hết bạn phải tiến hành ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho tính mạng trong quá trình lắp đèn.

Bước 2: Vì bạn sử dụng lại máng đèn huỳnh quang cũ để lắp đèn tuýp Led nên có một số bộ phận của máng đèn không cần sử dụng đến như: chấn lưu, tắc te. Đó là lý do mà bạn cần tháo bỏ các bộ phận này để khi lắp đèn vào có thể đảm bảo đèn hoạt động được tốt nhất.

Bước 3: trong cách lắp bóng đèn tuýp led Philips bạn cần chú ý để trống cực 1 và cực 2. Đồng thời, nối cực 2 và cực 4 của đèn vào dòng điện dân dụng 220V thường dùng.

Bước 4: Sau khi đã lắp đặt đèn vào máng xong thì bạn cần bật nguồn điện lên để kiểm tra ánh sáng và khả năng hoạt động của đèn. Nếu đèn sáng và ánh sáng ổn định có nghĩa là cách lắp đặt của bạn đã chính xác. Trường hợp đèn không sáng hoặc ánh sáng có dấu hiệu nhấp nháy thì bạn cần ngắt nguồn điện và kiểm tra lại các bộ phận xem đã đấu nối đúng chưa và chắc chắn chưa.

cach lap den tuyp led
5 Bước lắp đặt bóng đèn LED Tuýp đơn giản hiệu quả

Giải pháp hiệu quả trong cách lắp bóng đèn tuýp led Philips

Thực tế thì không phải ai cũng biết được cách lắp bóng đèn tuýp led Philips được chính xác và an toàn. Chính vì thế, nếu không nắm được nguyên lý hoạt động của đèn cũng như khi không đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt thì bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cấp đèn tuýp Led Philips để có thể được hỗ trợ lắp đặt miễn phí. Đây là cách giúp bạn yên tâm nhất trong quá trình sử dụng đèn Led mà bạn nên chọn.

Hiện nay, Công ty Thiết Bị Điện Kim Bình – KIBICO chúng tôi là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm đèn Led của Philips nói chung và đèn tuýp Led nói riêng. Lựa chọn chúng tôi, bạn không chỉ có được các sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng mà tại KIBICO còn có các đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong quá trình hỗ trợ. Khi đặt mua sản phẩm, bạn sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi và hỗ trợ lắp đặt miễn phí nếu bạn yêu cầu. Vì thế, với sự hỗ trợ của công ty, bạn sẽ có được sự yên tâm tuyệt đối và an toàn cao hơn trong quá trình sử dụng đèn tuýp Led Philips.

Nếu bạn đang lo lắng không biết cách lắp bóng đèn tuýp led Philips như thế nào, hãy gọi đến số hotline: 0984.986.898. Đội ngũ kỹ thuật viên của KIBICO luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi với sự nhiệt tình, vui vẻ và đầy trách nhiệm. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với sự hỗ trợ mà chúng tôi mang lại.

 

Trả lời

0984986898
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon